Chiết xuất cô đặc tía tô – SHISO

 

Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật bản – Shiso

Tên sản phẩm CHIẾT XUẤT CÔ ĐẶC TÍA TÔ NHẬT BẢN – SHISO

Công dụng: Pha loãng, dùng thay thế cho nước sắc tía tô.

Xuất xứ: Công ty Cổ phần phát triển nông nghiệp và dược liệu tự nhiên Takachi.

Địa chỉ: KCNC Hòa Lạc – Km30 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Khối lượng: 1 hộp 2 lọ x 150g/lọ (Hạn sử dụng 36 tháng từ ngày sản xuất).

Liều dùng: Hòa tan 2g Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO (tương ứng ½ thìa cà phê ) với 100 ml -150 ml nước ấm 500C khuấy đều và sử dụng, ngày dùng 2-3 lần sau bữa ăn.

+ Với công nghệ chiết xuất dược liệu tiên tiến từ Nhật Bản theo Quy trình sản xuất hiện đại đạt Chứng chỉ quốc tế – Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 về An toàn vệ sinh thực phẩm, cùng với những nghiên cứu chuyên sâu và tham vấn từ chuyên gia Takachi (Nhật Bản) – người đã nhiều năm nghiên cứu đặc điểm của từng giống loài dược liệu, đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu giữa các vùng dược liệu khác nhau tại Việt Nam và Nhật Bản để tạo nên nguồn dược liệu chất lượng cao, góp phần tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.

– Công ty Cổ phần phát triển Nông nghiệp và Dược liệu tự nhiên Takachi đã cho ra đời sản phẩm Chiết xuất cô đặc tía tô Nhật Bản – SHISO có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tía tô khác trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ Bao bì đẹp, song ngữ Nhật – Việt.

+ Mã vạch rõ ràng, dùng icheck hoặc Barcode viet để bắn mã vạch.

Barcode: 893852807009

Đặt mua sản phẩm