Giới thiệu

5 Thuộc tính của những sản phẩm do IE&QA phân phối

  Sứ mạng và nhiệm vụ của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và đánh giá chất lượng quốc tế

  Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và đánh giá chất lượng quốc tế (International Quality Assessment and Import Export Company Limited) có địa chỉ tại thôn Đông Cầu, xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Là công ty chuyên phân phối, chọn lọc, đánh giá, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, dược liệu thiên nhiên an toàn, vệ sinh, công dụng tốt thật sự từ bên trong cho sức khỏe con người. IE&QA cam kết không chạy theo lợi nhuận đánh mất các giá trị thực sự của sản phẩm cũng như mang lại điều không tốt cho người tiêu dùng.

  Mục tiêu mà IE&QA hướng tới luôn là:

  Chọn lọc, lựa chọn, phân phối những sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, sạch và an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Nghĩa là đảm bảo các tiêu chuẩn về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo chuẩn Quốc Tế, các sản phẩm này không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không pha tạp, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản….

  Tất cả các sản phẩm do IE&QA phân phối đều xuất xứ từ Việt Nam, bởi lẽ Chúng tôi luôn tôn trọng thương hiệu và công sức lao động của người nông dân Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi tự hào và tin tưởng vào bàn tay và trí tuệ Việt Nam sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Xuất phát từ niềm tự hào này, Công ty IE&QA có đầy đủ nhiệt huyết để một tương lai gần mang sản phẩm Việt ra khắp năm châu bốn bể.

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, IE&QA phấn đấu trở thành Công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu hàng đầu Việt Nam, dần dần xây dựng và tạo lập uy tín trên trường quốc tế; xây dựng và phát triển thành công chuỗi phân phối các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, quảng bá các sản phẩm dược liệu Việt Nam với bạn bè quốc tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của sản phẩm Việt trên trường quốc tế.